Thông tin thanh toán

               PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, Phan Minh hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

  1. Tiền Mặt Trực Tiếp:

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty.

- Thông tin thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty:

  • Địa chỉ: Số 183 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Điện thoại: (0252)36 88888 - 0903756229
  • Email : online.phanminh@gmail.com.vn

2. Thanh toán chuyển phát (Ship COD):

- Quý khách hàng sau khi khách kiểm tra, nhận hàng sẽ thanh toán toàn bộ hoặc  phần còn lại (nếu đã cọc trước) cho nhân viên giao hàng.

 

tien-mat

.  Thanh toán chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Phan Minh.

  • Tài khoản Cty: CÔNG TY TNHH PHAN MINH

   + BIDV: 6111.00000.58880 TẠI NGÂN HÀNG BIDV - CHI NHÁNH BÌNH THUẬN

   + 5598.5769 TẠI NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BÌNH THUẬN

  • Tài khoản Cá nhân: HỒ ĐỨC MINH

+ 6111.00000.57461 TẠI NGÂN HÀNG BIDV - CHI NHÁNH BÌNH THUẬN

+ Nội dung: Mua [Tên khách hàng] - [Số điện thoại] - [Mã số đơn hàng]

chuyen-khoan

Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

- Sau khi nhận được phiếu ủy nhiệm chi của quý khách và nhận được tiền đã vào tài khoản, chúng tôi tiến hành gửi hàng cho quý khách.

Lưu ý:

- Đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố Phan Thiết khi thanh toán hóa đơn dưới 3000.000 quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 10% giá trị đơn hàng. Phần còn lại khi nhận hàng quý khách thanh toán.

- Đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố Phan Thiết khi thanh toán hóa đơn từ 3000.000 VNĐ trở lên quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 20% giá trị đơn hàng. Phần còn lại khi nhận hàng quý khách thanh toán.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến