CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: "TRI ÂN KHÁCH HÀNG"

Thứ năm, 02/06/2022, 16:44 GMT+7

Quý khách hàng thân mến!

Lời Đầu tiên Công Ty TNHH Phan Minh xin gởi đến Quý Công Ty, Quý Khách Hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phát triển và bền vững.

Với hơn 23 năm hoạt động, vì mục tiêu “Khách hàng cần, chúng tôi có”. Phan Minh là một trong những công ty chuyên kinh doanh các thiết bị, linh kiện thay thế và dịch vụ kỹ thuật qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng cũng như phục vụ đa dạng tới nhiều khu vực đối tượng khách hàng khác nhau.

Công Ty TNHH Phan Minh mang đến chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” thay lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đồng hành tin tưởng tới các dịch vụ thiết bị mà Công Ty TNHH Phan Minh cung cấp đến quý khách hàng.

Khách Hàng khi mua máy photocopy bất kỳ có giá trị từ 20.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng một quạt treo tường Mitsubishi W16-RV.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua lẻ. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và được thể hiện rõ trên hóa đơn bán hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ tin yêu của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (0252) 3 831 888 – 3 688 888.

 

Trân trọng kính chào!                                                                  

Ý kiến của bạn
Hỗ trợ trực tuyến