Máy scan hai mặt tiết kệm chi phí cho dân văn phòng.

Thứ hai, 09/07/2018, 16:51 GMT+7

Máy scan hai mặt với chi phí vừa phải đang là xu hướng lựa chọn để quét tài liệu của nhiều văn phòng, hộ gia đình và cá nhân.

Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, nhu cầu quét tài liệu để lưu trữ và chia sẻ tài liệu ngày một gia tăng. Vì vậy chiếc máy scan hai mặt sẽ là trợ thủ đắc lực mang lại nhiều hiệu quả. Sản phẩm không những giúp cho người dùng giảm thiểu thời gian trong quá trình tác nghiệp mà còn tích hợp nhiều tiện ích thiết thực. Tuy nhiên, vấn đề ngân sách là trở ngại lớn với các văn phòng nhỏ và hộ gia đình hay cá nhân muốn trang bị một chiếc máy scan 2 mặt.

      5_1

Xuất phát từ thực tiễn đó, các nhà sản xuất máy scan tài liệu đã cho ra đời dòng máy scan 2 mặt với tiết kiệm chi phí. Dòng máy này có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn có tính năng quét được một tập tài liệu 2 mặt. Đơn cử như phiên bản máy scan 2 mặt mini AD480 với kích thước nhỏ gọn vừa được hãng Plustek cho ra mắt tại Việt Nam.

Plustek AD480 có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn với trọng lượng 1,3kg, tương đương một chiếc Macbook Air, giúp người dùng thoải mái cầm nắm và di chuyển. Máy đạt tốc độ scan 20 tờ một phút ở cả chế độ màu và thang xám, công suất 1.500 tờ một ngày với khay ADF 20 tờ, độ phân giải lên tới 600dpi.

5_1_1

Với những ai cần thường xuyên cần scan các loại thẻ từ đây là dòng máy thích hợp.  AD480 có khả năng xác thực ID của các loại thẻ cứng, thẻ dập nổi như thẻ bảo hiể, thẻ căn cước, bằng lái xe....Tính năng này hữu dụng cho nhân viên ngân hàng hay công ty bảo hiểm, do đặc tính công việc cần scan số lượng lớn chứng minh thư của khách hàng để làm hồ sơ, mở thẻ...

 

Ý kiến của bạn
Hỗ trợ trực tuyến